สมัครสมาชิก thailotto ถือว่าง่ายมากๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น ก็จะทำให้ผู้อ่านและผู้ที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งของเว็บหวย Thailotto bet ซึ่งอัพเดตใหม่ปี2023 กลุ่มวางเลข เลขเด็ด เลขดัง ผลสลาก lottery ให้บริการอย่างจุใจ พร้อมจัดโปรโมรชั่นมากมาย เพื่อความสะดวกสบายของสมาชิก thailotto เข้าสู่ระบบ คลิ๊ก!!

thailotto สมัครสมาชิก พร้อมระบบอัตโนมัติ

Thailotto วิธีสมัครสมาชิก ทำอย่างไรบ้าง?

สมัครสมาชิกขั้นตอนที่1

ขั้นตอนที่ 1 ยืนยันเบอร์โทรศัพท์

ขั้นตอนแรกที่จะพาผู้สนใจไปเป็นส่วนหนึ่งของเว็บ Thailotto คือสมัครสมาชิกในส่วนแรกของหน้านี้จะเป็นการยืนยันเบอร์โทรศัพท์ ให้ใส่หมายเลขโทรศัพท์จำนวน10หลัก และตัวเลขจากหน้าเว็บจำนวน4ตัว เพื่อการตรวจสอบจากระบบ ข้อควรระวัง ควรเป็นเบอร์ที่ใช้งานได้จริง เพราะว่าจะมีการส่งตัวเลข OTP เพื่อไปยืนยันในการใช้หมายเลขที่สมัครไป

สมัครสมาชิกขั้นตอนที่2

ขั้นตอนที่ 2 ข้อมูลเพื่อเข้าใช้งานระบบ

มาถึงในขั้นตอนนี้ให้ผู้อ่านหรือผู้ที่สนใจตั้งรหัสในการเข้าใช้งาน(Username) และยืนยันรหัสผ่าน(Password) จำนวน2ครั้ง ข้อแนะนำในการตั้งยูสเซอร์และรหัสผ่าน ควรตั้งในรูปแบบที่มีอักษรตัวเล็กตัวใหญ่ ตัวเลข และอักขระพิเศษผสมอยู่ด้วยกัน เช่น Boy@6688 เพื่อความปลอดภัยและยากต่อการคาดเดาของผู้ไม่หวังดี

สมัครสมาชิกขั้นตอนที่3

ขั้นตอนที่ 3 ข้อมูลธนาคารในการแจ้งถอนเงิน

ถึงขั้นตอนที่สำคัญและขาดไม่ได้คือการเชื่อมโยงกับธนาคารของสมาชิกเพื่อทำการถอนเงินมาจากระบบ เมื่อสมาชิกเล่นได้และผ่านข้อกำหนดในการถอนเงิน ในช่องแรกให้สมาชิกเลือกธนาคารที่จะใช้ในการทำธุรกรรมกับเว็บไทยล็อตโต้ ซึ่งมีให้เลือกครบทุกธนาคารที่มีบริการอยู่ในประเทศ จากนั้นให้กรอกเลขบัญชี ตามด้วยคำนำหน้า ชื่อ นามสกุล และคลิ๊กยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลง แล้วกดถัดไปถือว่าเป็นการเสร็จสิ้นในการสมัคร